Dạy bơi cho bé 2 tuổi tại Hà Nội

Dạy bơi cho bé 2 tuổi tại Hà Nội
Rate this post

Dạy bơi cho bé 2 tuổi tại Hà Nội

Ở những nước Châu Âu, việc dạy bơi cho trẻ ngay từ 1-2 tuổi là điều hết sức phổ biến. Việc đó đưa cho là giúp ích cho sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của trẻ nhỏ. Ngoài ra, điều đó còn giúp đảm bảo sự an toàn của bé khi chơi quanh những khu vực nước.

day-boi-cho-be-2-tuoi

Đối với những bé 2 tuổi, việc dạy bơi theo các kiểu phổ biến là điều không thể. Mà chúng ta chỉ có thể dạy bé bơi theo bản năng vốn có của trẻ, giúp bé nổi, quẫy đạp, lấy bơi và bơi vào bờ trong đoạn ngắn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là dạy cho bé cách nổi ngửa người lấy hơi.

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy bơi cho bé 2 tuổi, Dạy bơi cơ bản có mở lớp dạy bơi cho bé tại địa chỉ bể bơi Hoàng Văn Thái- ngõ 93 Hoàng Văn Thái.

Bé 3 tuổi theo học khóa bản năng tại bể bơi Hoàng Văn Thái

Yêu cầu của khóa học

Khóa học yêu cầu phụ huynh cùng xuống nước với con. Điều này đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có các kỹ năng bơi cơ bản, tuyệt đối không sợ nước.

Khóa học sẽ chủ yếu hướng dẫn phụ huynh cách dạy con làm quen nước và làm sao để cho bé nổi trên mặt nước. Vì vậy sau khi học, cũng đòi hỏi phụ huynh thực hành tại nhà cho bé trong bồn tắm thông thường.

Khóa học sẽ bao gồm 20 buổi học/ mỗi buổi học sẽ chỉ khoảng 10-15 phút để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Giáo viên được đào tạo bài bản bởi tổ chức dạy bơi quốc tế AUSTSWIM của Úc sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình dạy bơi cho bé.

Liên hệ SĐT: 0904.555.962 để đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Hoặc đăng ký TẠI ĐÂY 

Facebook Comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *