Dạy bơi cho trẻ em 2019/ Trung tâm dạy bơi uy tín

Dạy bơi cho trẻ em 2019/ Trung tâm dạy bơi uy tín
Rate this post

Dạy bơi cho trẻ em 2019/ Trung tâm dạy bơi uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của trẻ nhỏ trong mùa hè 2019. Trung tâm dạy bơi cơ bản liên tục mở các lớp học bơi kèm riêng dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên.

1 buổi dạy bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi tại Dạy bơi cơ bản

Nội dung khóa học bao gồm:

Dạy kiểu bơi cơ bản (bơi ếch) đối với những bé chưa biết bơi. Đối với những bé đã biết bơi thì có thể chuyển qua học bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi bướm. Sau đó là kỹ năng đứng nước, đảm bảo bé bơi được thành thạo trong suốt khi kết thúc khóa học.

Thời gian khóa học:

Khóa học không quy định số buổi học, mà đảm bảo cho đến khi bé biết bơi thành thạo thì thôi.

Thời gian linh hoạt thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em đi học hàng ngày. Hoàn toàn không bị bó buộc bởi 1 khung thời gian cố định nào.

Hình thức dạy bơi:

Trung tâm Dạy bơi cơ bản sẽ tiến hành dạy theo hình thức dạy bơi kèm riêng. Tối đa trong 1 buổi học 1 thầy chỉ kèm 3 trò, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học được tốt nhất.

1 buổi học chỉ kéo dài 1h đồng hồ, phù hợp với thể lực của bé. Tránh làm cho bé mệt, dẫn đến tâm lý chán nản không muốn học trong những buổi sau.

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại Dạy bơi cơ bản đều được đào tạo bài bản từ trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, chuyên ngành bơi lội đảm bảo chuyên môn cao cho từng buổi học. Nhiệt tình, tận tâm mang đến những giờ học vui vẻ, thoải mái nhất “Học mà chơi-chơi mà học”, yếu tố quan trọng để bé học tập được hiệu quả.

Để đăng ký khóa học bơi cho trẻ em 2019 tại Dạy bơi cơ bản:

Liên hệ SĐT: 0904.555.962

Hoặc đăng ký khóa học bơi  TẠI ĐÂY  chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn

Facebook Comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *